VSEC tổ chức thành công khóa đào tạo miễn phí “Training Days”

 

Với mục đích hướng về cộng đồng, khuyến khích và hỗ trợ những người có niềm đam mê ATTT mà không có cơ hội học tập bài bản, khóa đào tạo miễn phí với chủ đề “Lập trình & Reverse Engineering” đã được công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam (VSEC) tổ chức trong ngày 29-30/3/2018.

Tham dự khóa đào tạo có hơn 40 học viên yêu thích ATTT đến từ các startup, doanh nghiệp và nhiều trường đại học tại Hà Nội. Lớp học đã nghe anh Trần Trung Kiên (aka Kienmanowar) – Trưởng nhóm Đào tạo và Nghiên cứu ATTT VSEC, lần lượt giới thiệu đầy đủ các nội dung cơ bản về lập trình C, Python và.

Với cam kết chất lượng là quan trọng hàng đầu nên ngoài những kiến thức lý thuyết, diễn giả còn minh chứng thêm các ví dụ, case studies thực tế để các học viên hiểu rõ và nắm bắt tốt hơn. Vì sự nhiệt tình của diễn giả và tính ham học hỏi của học viên nên cả 4 buổi học đều kéo dài hơn dự định 1 giờ đồng hồ.

Kết thúc khóa đào tạo, VSEC đã thu thập được một số dữ liệu về ý kiến và đánh giá của học viên tham gia. Nhìn chung tất cả đều hài lòng về “Training Days”, và mong muốn VSEC tiếp tục đào tạo các nội dung “Training Days” như Exploit, Crypto, Web Hacking, Forensic,… VSEC sẽ sớm lựa chọn và chuẩn bị chủ đề đào tạo “Training Days” tiếp theo.